Phòng GD&ĐT thị xã Buôn Hồ tổ chức phúc tra thi đua các trường tiểu học năm học 2018-2019

Thực hiện Công văn số 256/PGDĐT-THTĐ, ngày 08/11/2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ về việc hướng dân thực hiện các phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2018-2019, từ ngày 02/5/2019 đến ngày 16/5/2019 phòng Giáo dục và Đào tạo tiến hành phúc tra thi đua năm học 2018-2019 đối với các trường tiểu trên địa bàn thị xã Buôn Hồ.

Đồng chí KBuôr H’Quýt, Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã, Trưởng đoàn phúc tra khai mạc phúc tra thi đua tại TH Y Jút, xã Cư Bao

Năm học này có 18/24 trường tiểu học đăng kí được phúc tra thi đua. Các đơn vị sẽ được đoàn phúc tra về kiểm tra, đánh giá và cho điểm của 20 tiêu chí nhà trường thực hiện trong năm học 2018-2019. Các tiêu chí được đánh giá với bốn mức độ: thực hiện tốt, khá, trung bình và còn hạn chế.

Đ/c Ngô Thị Hà nhận xét, đánh giá tại TH Y Jut, xã Cư Bao

Kết quả phúc tra sẽ được Hội đồng thi đua khen thưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã căn cứ để xét khen thưởng các danh hiệu tập thể, cá nhân (CBQL) trong năm học 2018-2019.

Đồng chí Y Nanh Ayun, Phó hiệu trưởng trường tiểu học Y Jut phản hồi ý kiến với đoàn phúc tra thi đua

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ sẽ cập nhật kết quả phúc tra trong các bài viết tiếp theo.

Một góc sân trường tiểu học Hà Huy Tập, xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ

Vẻ đẹp rực rỡ của hoa bằng lăng tím trên sân trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, xã Ea Siên

Hoa phượng vĩ trên sân trường tiểu học Tô Hiệu, xã Ea Siên báo hiệu mùa hè sắp tới

CVTH. Nguyễn Hòa Phương