Nhân viên thư viện cấp tiểu học thị xã Buôn Hồ tham gia Hội thi “Nhân viên thư viện giỏi cấp tiểu học tỉnh Đăk Lăk”

Tham gia Hội thi cấp tỉnh có 7 nhân viên thư viện đến từ các trường tiểu học thị xã Buôn Hồ bao gồm: Kim Đồng, Nguyễn Tất Thành, Nơ Trang Lơng, Trần Quốc Tuấn, Hà Huy Tập, Nguyễn Viết Xuân, Ama Jhao.

Khai mạc Hội thi Nhân viên thư viện giỏi cấp tiểu học tỉnh Đăk Lăk năm học 2018.2019

Các nhân viên thư viện trải qua 3 phần thi: hồ sơ thư viện; năng lực hiểu biết; thực hành giới thiệu sách-ứng xử tình huống. Các nhân viên thư viện thị xã Buôn Hồ đã xuất sắc vượt qua phần thi “Hồ sơ thư viện”. Có 5 nhân viên vượt qua phần thi “Năng lực hiểu biết” và vào đến phần thi cuối cùng.

BTC trao giải khuyến khích cho nhân viên thư viện

Kết quả, Ban tổ chức hội thi cấp Tỉnh đã trao giải nhất cho đồng chí Vũ Thị Ánh Hồng – nhân viên thư viện trường tiểu học Nguyễn Tất Thành (phường Thống Nhất); giải nhì thuộc về đồng chí Trần Thị Hồng – nhân viên thư viện trường tiểu học Trần Quốc Tuấn (xã Bình Thuận); các đồng chí Đặng Thị Phương (tiểu học Kim Đồng); Lê Kiều Giang (tiểu học Ama Jhao); Phạm Thị Thanh Liễu (tiểu học Nơ Trang Lơng) đạt giải khuyến khích.

Nhân viên thư viện Trần Thị Hồng (TH Trần Quốc Tuấn) nhận giải nhì của Hội thi

Đoàn nhân viên thư viện cấp tiểu học thị xã Buôn Hồ được Ban tổ chức Hội thi Nhân viên thư viện giỏi cấp tiểu học tỉnh Đăk Lăk trao giải ba toàn đoàn.

Niềm vui của các nhân viên thư viện khi nhận giải thưởng

Đây là Hội thi có ý nghĩa quan trọng, là một trong nhiều hoạt động bản lề nhằm chuẩn bị cho công tác đổi mới chương trình giáo dục phổ thông sắp tới. Hội thi này cũng giúp cho nhân viên thư viện hiểu rõ vai trò, vị trí của thư viện trong việc thực hiện đổi mới phương pháp, hình thức dạy học, góp phần nâng cao chất lượng dạy học tại các trường tiểu học trên địa bàn thị xã Buôn Hồ.